Vinh Râu bị cộng đồng mạng tố “kiếm fame” cố tình cà khịa Jack


Sau những ồn ào trong sự nghiệp, dường như Jack cũng hạn chế cập nhật tình hình cuộc sống đời thường trên trang cá nhân. Cho đến mới đây, Jack khiến fan không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh điển trai, thần thái ngút ngàn kèm theo caption đầy tâm trạng của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân “Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả của mình. Nhưng chưa bao giờ tôi làm thế. Bởi họ biết tôi là ai, con người như thế nào và tôi cũng chân thành với họ như thế”.

Empty

Jack bất ngờ tái xuất sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng

Vốn là nghệ sĩ trẻ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vbiz, bài đăng của Jack nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng. Ai nấy cũng đều tỏ ra tò mò không biết dòng trạng thái đầy ẩn ý của Jack liệu đang ám chỉ đến ai không hay chỉ là suy nghĩ vu vơ mà thôi.

Tuy nhiên trong hàng trăm bình luận của fan, vô tình bình luận của nam diễn viên Vinh Râu (FAP TV) ghi “Uống bia mà đòi rót nước ngọt mậy” lại trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng Vinh Râu đang muốn dựa hơi kiếm fame cà khịa Jack khi bình luận như vậy. Trước những bình luận chỉ trích đó, Vinh Râu không ngần ngại đáp trả rằng: “Tao kiếm fame tao được gì nói nghe chơi?”. Hiện tại, cuộc tranh cãi trái chiều về bình luận của Vinh Râu vẫn chưa có hồi kết. Riêng về phía Jack, anh giữ động thái im lặng.

Empty

Bình luận của Vinh Râu bất ngờ nổ ra cuộc cãi vã trái chiều không hồi kết

EHFKJyWqMTWAKCSOab7O5kDUsWyMyYQmthnXp4pO

Chỉ là bình luận hài hước với đàn em mà Vinh Râu vô tình bị đẩy vào cuộc tranh cãi không đáng có

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.