Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op


Đây là giải đấu nhằm kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 đến 30.4.2019) và chào mừng 30 năm thành lập , phát triển và thành công của công ty SaiGon Co.op, Cty TNHH Anh Hoàng Thy. Tham dự giải đấu này có hơn 50 tay vợt phong trào cùng khách mời tham dự ở nội dung đôi nam lãnh đạo và đôi nam nữ 1.550 điểm.

Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op - ảnh 1

Các tay vợt tham dự nội dung đôi nam lãnh đạo Minh Thắng

Dù chỉ là giải phong trào, nhưng tại giải đấu đã có những trận đấu với chất lượng rất cao, sôi nổi và kịch tính trong tinh thần rất giao lưu.

Kết quả chung cuộc, ở nội dung đôi nam lãnh đạo cặp Dương Minh Quang – Nguyễn Huy Lâm đã giành chiến thắng trước cặp Lê Nguyên Tiệp – Phan Văn Trường Em trong trận chung kết để đoạt chức vô địch. Đồng hạng ba là hai cặp Bùi Giang Nam – Dương Tiến Khoa và Trần Duy Hiến – Trần Ngọc Đầy.

Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op - ảnh 2

Những trận đấu kết thúc trong không khí rất vui vẻ Minh Thắng

Ở nội dung đôi nam nữ, chức vô địch đã thuộc về cặp Nguyễn Đức Quốc – Trần Thanh Lan và hạng Nhì thuộc về cặp Võ Minh Luân – Nguyễn Thị Kim Hoa. Đồng hạng ba là hai đôi Huỳnh Nguyễn Đình Trường – Trần Thị Hải Yến và Nguyễn Minh Phú – Phạm Thị Loan.

Những hình ảnh tại giải:

Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op - ảnh 3
Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op - ảnh 4
Tưng bừng giải quần vợt kỷ niệm 30 năm của SaiGon Co.Op - ảnh 5

Minh Thắng

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.