Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị anh trai chém vào đầu, siết cổ tử vong


Sáng nay 26-4, ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến một thiếu nữ tử vong.

Theo ông Lả, khoảng 12 giờ ngày 25-4, em L.T.C. (SN 2004, người địa phương) được người nhà phát hiện đã tử vong trong nhà với nhiều vết thương trên đầu và có dấu hiệu bị siết cổ bằng khăn mặt.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Quài Tở đã lập tức chỉ đạo lực lượng công an xã phong tỏa hiện trường vụ án mạng, các cơ quan chức năng của tỉnh sau đó cũng có mặt vào cuộc điều tra.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị anh ruột chém vào đầu, siết cổ đến tử vong - Ảnh 1.

Nghi phạm là anh trai nạn nhân hiện đã rời địa phương – Ảnh: Facebook

Ông Lả cũng cho hay quá trình điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi phạm liên quan đến vụ án mạng này là L.V.B. (SN 1999, là anh ruột em C.).  Hiện, nghi phạm B. không có mặt tại địa phương.

“Lực lượng công an tỉnh Điện Biên đã vào cuộc truy tìm nghi phạm B. để phục vụ công tác điều tra. Ở địa phương, B. là người không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên đi lang thang và nghiện ma túy” – vị chủ tịch xã Quài Tở thông tin thêm.

B.H.Thanh

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.