‘Song Hye Kyo Trung Quốc’ bị tố thuê đẻ con song sinh


Do scandal của Trịnh Sảng, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc bị ‘khui’ việc nhờ mang thai hộ, một trong số đó là diễn viên Trương Vũ Kỳ.

Chưa từng xuất hiện với vóc dáng bầu bí nhưng sau đó lại công bố có hai con một trai, một gái, Trương Vũ Kỳ bị tố cũng từng nhờ người đẻ thuê. Một blogger trực tiếp nhắc đến tên Trương Vũ Kỳ trên mạng xã hội và khẳng định hai con cô – một trai, một gái – là sản phẩm của một đường dây mang thai hộ xuyên Mỹ – Trung, do Trung Quốc cấm việc mang thai hộ.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bản thân nhờ mang thai hộ để có hai con một trai, một gái.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bản thân nhờ mang thai hộ để có hai con một trai, một gái.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Trương Vũ Kỳ thông qua công ty quản lý phủ nhận. Phía này tuyên bố rõ ràng rằng tin tức Trương Vũ Kỳ “nhờ đẻ thuê” là xuyên tạc, đồng thời kêu gọi cư dân mạng: “Đừng tin vào bất kỳ thông tin sai lệch và xúc phạm nào về cô Trương Vũ Kỳ và gia đình cô trên Internet! Mong mọi người có ý thức chống lại những tin đồn thất thiệt, cùng nhau duy trì sự lành mạnh và an toàn của thông tin”.

Mặc dù Trương Vũ Kỳ ra sức phủ nhận, cho đến hiện tại, chưa một hình ảnh nào của cô thời gian mang bầu xuất hiện trên mạng xã hội. Sau một thời gian ngắn kết hôn với doanh nhân Viên Ba Nguyên, Vũ Kỳ thông báo có con, gây ra nhiều bất ngờ. Cô cũng tiết lộ với báo chí mình sinh con ở Mỹ. Tuy nhiên, việc cô có thực sự mang thai hay nhờ người mang hộ khiến không ít khán giả tò mò.

Hai con của Trương Vũ Kỳ, một trai và một gái.

Hai con của Trương Vũ Kỳ, một trai một gái.

Trương Vũ Kỳ kết hôn với thương gia Viên Ba Nguyên vào 2016 – một năm sau lần hôn nhân đầu của cô đổ vỡ. Nữ diễn viên quen biết doanh nhân họ Viên qua bạn bè giới thiệu. Cặp đôi quen 10 ngày thì yêu, hai tháng sau làm đám cưới. Một số nguồn tin cho hay ông Ba Nguyên cũng đã qua một đời vợ, sau ly hôn ông là người nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con gái. Mối quan hệ của Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên kéo dài được hơn hai năm thì đổ vỡ, do mâu thuẫn tính cách dẫn đến căng thẳng hôn nhân. Hiện tại, Trương Vũ Kỳ nuôi hai con và có quan hệ mới.

Trương Vũ Kỳ trong phim "Mỹ nhân ngư"