Schumacher mới của đường đua F1 đã xuất hiện


Từ đây đường đua F1 sẽ có thêm một cái tên Schumacher nữa xuất hiện tranh tài, sau gần 12 năm 4 tháng kể từ khi tay đua huyền thoại Michael Schumacher từ giã đường đua. Mick chính là con trai lớn của cựu tay đua huyền thoại Michael Schumacher, người từng 7 lần vô địch thế giới.

Hiện tay đua trẻ Mick Schumacher chỉ bắt đầu với các đợt chạy thử đường đua F1 song song với tham gia thi đấu cho thể loại Công thức 2 (F2).

Theo giới chuyên môn, Mick Schumacher gần như chắc chắn sẽ là tay đua chính của đội Ferrari trong mùa giải 2020, sau khi anh trải qua từng bước các cuộc thử nghiệm khắc nghiệt của đường đua F1 trong mùa giải năm nay.

Theo bình luận viên Andrew Benson của BBC Sports chuyên về cuộc đua F1: “Mick Schumacher hội đủ mọi yếu tố để kế tục sự nghiệp lừng lẫy của ông bố nổi tiếng của mình. Giới F1 rất kỳ vọng và mong chờ ngày tay đua Mick Schumacher chính thức xuất hiện trên đường đua F1”.

Việc tay đua này tham gia F1, sẽ là một khích lệ lớn cho gia đình nhà Schumacher, cũng như hy vọng sẽ truyền cảm hứng để cựu tay đua Michael Schumacher giành chiến thắng trước “tử thần” và xuất hiện trở lại trước công chúng sau vụ tai nạn trượt tuyết khiến ông bị hôn mê sâu suốt từ năm 2013 đến nay…

Giang Lao

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.