Rapper Young Uno tái xuất với MV tiền tỷ


Sau 10 năm ở ẩn, rapper Young Uno tái xuất với MV ‘Hà Nội Chill’ được đầu tư tiền tỷ ra mắt hôm 12/1.

Tại buổi họp báo giới thiệu MV, Young Uno không chia sẻ chính xác số tiền đầu tư cho Hà Nội Chill nhưng khẳng định êkíp đã bỏ ra tiền tỷ. Sản phẩm được dàn dựng hoàn toàn bằng hiệu ứng 3D và các kỹ xảo, đi tiên phong với thể loại này. Diễn cặp với rapper trong MV là hot girl Quỳnh Lương.

Rapper Young Uno và hot girl Quỳnh Lương.

Rapper Young Uno và hot girl Quỳnh Lương.

Ca khúc có giai điệu bắt tai, vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc về Hà Nội. Young Uno tin tưởng rằng ca khúc sẽ chinh phục được trái tim những người yêu nhạc, đặc biệt là những ai đã và đang sống, làm việc tại thủ đô. “Tuy không được sinh ra ở Hà Nội nhưng đây là nơi tôi sinh sống và cũng là nơi khơi dậy cho tôi tình yêu âm nhạc. Hà Nội mang đến cho tôi mọi thứ nên tôi có rất nhiều cảm xúc với nơi này, coi đó là quê hương thứ hai của mình. Đã lâu chưa có một ca khúc đương đại nào viết về Hà Nội nên tôi quyết định cho ra mắt Hà Nội Chill.

Trong 10 năm ở ẩn, Young Uno không từ bỏ âm nhạc mà theo đuổi công việc kỹ thuật và giảng dạy. Anh từng huấn luyện cho nhiều rapper. Khi rap hồi sinh ở Việt Nam trong năm qua, Young Uno được bạn bè động viên tái xuất. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho sự xuất hiện của anh trong chương trình Ký ức thanh xuân cách đây vài tháng cũng là động lực để anh quay trở lại.

Young Uno tại buổi họp báo ra mắt Hà Nội Chill ngày 12/1.

Young Uno tại buổi họp báo ra mắt ‘Hà Nội Chill’ ngày 12/1.

Young Uno tên thật Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1983, là một trong những rapper đi đầu phong trào rap Việt, cùng thời với LK. Anh từng theo học ở Học viện Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội trước khi theo đuổi hip-hop. Anh nổi tiếng với các ca khúc Cơn mưa qua, Hy vọng (feat LK), Let u go, Tuyết yêu thương… Hiện anh không còn đi hát nhiều mà hoạt động trong một công ty sản xuất âm nhạc.

Rapper Young Uno tái xuất với MV tiền tỷ