Nokia 1 năm 2018 đang được cập nhật lên Android 10 (Go Edition) • TechTimes


Gần đây, chúng ta đã thấy các nhà sản xuất thiết bị Android trở nên khá nhanh nhạy trong việc phát hành các bản cập nhật, kể cả cho các thiết bị tầm trung và giá rẻ, điển hình là Samsung và Nokia.

HMD Global cũng vừa cho cập nhật Android 10 (Go Edition) cho Nokia 1 từ năm 2018. Nokia 1 ra mắt với Android Oreo (Go Edition) được cài sẵn. Đây là phiên bản rút gọn của HĐH Android đầy đủ, giúp chạy trên phần cứng cơ bản.

Phiên bản Android 10 (Go Edition) với những cải tiến giúp thiết bị chạy mượt mà hơn, chiếm dụng ít không gian bộ nhớ hơn và nhất là khai thác được tài nguyên phần cứng vốn ít ỏi của thiết bị. Bên cạnh đó, các ứng dụng cũng nhỏ hơn và vận hành hiệu quả hơn.

Máy có kích thước rất nhỏ gọn, có thể cầm gọn trong lòng bàn tay

Việc cập nhật phiên bản Android 10 (Go Edition) mới đang đến tay người dùng ở Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Như thường lệ, thứ tự các thiết bị nhận được cập nhật sẽ được HMD Global mang đến từ nay đến 12/7. Cụ thể, 10% người dùng sẽ nhận được ngày hôm nay, 50% vào cuối ngày 10 tháng 7 và 100% vào ngày 12 tháng 7.

Xem thêm bài mới nhất

AR cung cấp lớp thông tin ảo ngay trên những đối tượng thật trong môi trường thực tế ngay trong thời gian thực cho du khách - Ảnh: towardsdatascience.com

Công nghệ AR đưa niềm vui khám phá vào cuộc sống

Khủng long T-Rex khổng lồ bất ngờ sừng sững ngay trong phòng khách, hay cá mập trắng bơi…

TikTok

TikTok for Business hỗ trợ 100 triệu USD cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TikTok for Business vừa giới thiệu tính năng tự tạo quảng cáo (self-serve advertising) và gói hỗ trợ…

Samsung Galaxy Unpacked 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 5/8

Samsung đã quyết định ra mắt các sản phẩm mới của mình tại sự kiện trực tuyến Galaxy…

Uncategorized