Nhiều hãng lữ hành giảm đến 50% giá tour nội địa


Ngày hội Du lịch là sự kiện kích cầu du lịch được tổ chức hàng năm tại TP.HCM. Đây là cơ hội để thành phố, các đơn vị lữ hành cùng tham gia tăng cường kích cầu du lịch. Năm nay ngày hội sẽ có 150 gian hàng hội chợ – triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp tham gia. Nổi bật nhất là chương trình kích cầu du lịch TP.HCM – được triển khai từ cuối năm 2018 nhân kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn – TP.HCM (1698-2018).

Ảnh: Việt Khanh

Các hoạt động chính trong ngày hội gồm tư vấn tour du lịch, giảm giá vé máy bay, giảm giá phòng khách sạn, giới thiệu sản phẩm du lịch mới, tặng quà khuyến mãi… Thu hút người tham quan nhất là chương trình bán tour giảm giá từ 5-10 triệu cho tour quốc tế hay giảm giá đến 50% với tour nội địa của nhiều công ty du lịch.

Tại Ngày hội Du lịch năm nay, Công ty Du Lịch Việt tiếp tục triển khai chương trình “Săn” tour 0 đồng với địa điểm du lịch hấp dẫn cùng những hành trình phong phú như: châu Âu, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Maylaysia, Indonesia, hành trình di sản miền Trung, hành trình Phương Bắc, Đà Lạt, miền Tây…..

Vietravel dự kiến mở bán khoảng 3000 chỗ khuyến mại từ cho hơn 15 hành trình du lịch trong nước và 70 hành trình du lịch nước ngoài. Với mức giảm 49% cho các tuyến tour trong nước và 10 triệu cho tour quốc tế. Tổng giá trị ưu đãi Vietravel đem đến Ngày hội lên đến 3.5 tỷ đồng.

Ảnh: Huỳnh Hằng

“Phiêu du mùa Hạ” là chương trình khuyến mãi Saigontourist giới thiệu với khách tham quan trong 4 ngày diễn ra sự kiện. Chương trình có mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng cho các tour quốc tế cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Với tour trong nước, Saigontourist giảm đến 50% giá tour.

Đất Việt Tour mở bán hàng nghìn tour du lịch từ 190.000 đồng như tour khám phá Tiền Giang một ngày chỉ 190.000 đồng, tour Vũng Tàu một ngày 190.000 đồng…

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.