Ngoại hạng Anh 2020/21: trực tiếp, độc quyền trên K+ với ưu đãi sốc chưa từng có | Thể thao khác


Tại Việt Nam, Truyền hình K+ vẫn là đơn vị độc quyền phát sóng trực tiếp 380 trận đấu thuộc mùa giải.

Khán giả của Ngoại hạng Anh cũng như của các chương trình thể thao, giải trí độc quyền của K+ vẫn sẽ dễ dàng tiếp cận được các nội dung yêu thích trên 4 kênh K+ mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống đa nền tảng chuyên biệt cùng các gói thuê bao linh hoạt theo nhu cầu như: Truyền hình số Vệ tinh (2 gói thuê bao K+ Premium và K+ Cơ bản), TVBox (gói thuê bao K+ Premium) và App K+ mới (5 gói thuê bao linh hoạt: Khám phá, Gắn kết, VOD, Thể thao và Trọn vẹn).


Ngoại hạng Anh 2020/21: trực tiếp, độc quyền trên K+ với ưu đãi sốc chưa từng có - ảnh 1

Đặc biệt, K+ còn đưa ra chương trình ưu đãi sốc hơn bao giờ hết. Khách hàng mới của K+ chỉ cần trả 395.000 đồng để sở hữu trọn bộ thiết bị HD (giá gốc là 1.200.000 đồng) khi mua từ 4 tháng trở lên. Các thuê bao của App K+ khi mua gói “Thể thao” được tự động nâng cấp miễn phí lên gói “Trọn vẹn” cao cấp nhất của App K+.

Các chương trình đồng hành cùng Ngoại hạng Anh vẫn tiếp tục được sản xuất và tăng cường thêm nhiều nội dung chất lượng, đặc sắc như: Thứ Sáu Sa bàn, Thứ Bảy Ngoại hạng, Super Sunday… với sự tham gia của các chuyên gia, nhà báo, người nổi tiếng…