Mỹ nhân Đài Loan sợ bị chồng giết


Thứ sáu, 22/5/2020, 09:03 (GMT+7)

Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân, 51 tuổi, cho biết sau khi cô tung hê chuyện chồng ngoại tình, cô rất sợ bị trả thù. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Hà Như Vân nhấn mạnh: “Đây là tuyên bố không tự tử của tôi. Tôi có cha mẹ già, chị em gái, tôi còn có hai con nhỏ chưa đủ tuổi vị thành niên. Bắt đầu từ hôm nay, nếu tôi bị thương tật hay bị gặp nguy hiểm, thì đó không phải là hành động chủ đích từ phía tôi”. 

Sau chia sẻ của Hà Như Vân, nhiều người cho rằng cô đang bị tấn công, đe dọa nên mới định làm như vậy. Phóng viên liên lạc với Hà Như Vân, nhưng cô không trả lời. Một đồng nghiệp thân thiết với cô chia sẻ với Apple Daily rằng Hà Như Vân đang gặp rắc rối chuyện gia đình.

Hà Như Vân viết trên mạng xã hội. 

Hà Như Vân viết trên mạng xã hội. 

Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân nộp đơn ly dị doanh nhân Vương Mẫn Kỳ từ năm 2019. Thuận tình ly hôn nhưng hai người tranh chấp căng thẳng về tài sản cũng như quyền nuôi hai con nhỏ, nên hiện tại vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Lúc này Hà Như Vân vừa quay phim mới, vừa nỗ lực giải quyết chuyện gia đình. 

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, đóng nhiều phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình… Tuy nhiên, năm 2003, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô kết hôn với Vương Mẫn Kỳ – giám đốc một khách sạn tại Đài Loan và dần rời xa làng giải trí. 

Hà Như Vân và chồng con. 

Hà Như Vân và chồng con. 

Trong khi nhiều nguồn tin cho rằng chồng Hà Như Vân ngoại tình dẫn đến ly dị, thông tin khác lại khẳng định nhà chồng không ưa nữ diễn viên, dẫn đến mâu thuẫn căng thẳng suốt nhiều năm. Cuối cùng, họ chia tay vì không chịu nổi nhau. 

Nguyễn Hương (Theo News)