Màn diễn ‘thót tim’ giữa Kawasaki ZX-10R và Quadrifoglio Verde SB


Chiếc Quadrifoglio Verde SBK chạy hai bánh để chiếc mô tô Kawasaki ZX-10R áp sát và lượn vào bên trong, trước khi lao thẳng về phía trước với tốc độ chóng mặt.

 

Hãng Alfa Romeo vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Quadrifoglio Verde SBK của mẫu xe thể thao cỡ nhỏ MiTo trong một đoạn video quảng cáo đầy ấn tượng khi chiếc xe này biểu diễn màn chạy hai bánh để chiếc mô tô Kawasaki ZX-10R áp sát và lượn vào bên trong, trước khi lao thẳng về phía trước với tốc độ chóng mặt.

Theo CarScoop, màn biểu diễn trên được thực hiện ở đường đua Silverstone (Anh) trong điều kiện mặt đường ẩm ướt, trơn trợt.

Người cầm lái chiếc Alfa Romeo Quadrifoglio Verde SBK là “ảo thuật” điều khiển xe Paul Swift, còn kẻ liều lĩnh “chui gầm” không ai khác ngoài tay đua tên tuổi trong các giải đấu Superbike tại xứ sở sương mù Chris ‘The Stalker’ Walker.

Hãng xe Ý cũng cho biết, chỉ có 25 chiếc Mito phiên bản đặc biệt SBK được sản xuất cho thị trường Anh, và giá của mỗi chiếc là  21.595 bảng, rẻ hơn khoảng 1.200 bảng so với phiên bản MiTo Quadrifoglio Verde tiêu chuẩn.

Hình ảnh Kawasaki ZX-10R chui gầm Quadrifoglio Verde SBK và lao nhanh về phía trước với tốc độ chóng mặt: