Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi


Trả lời phỏng vấn, Lý Băng Băng xác nhận cô và doanh nhân Hứa Văn Nam chia tay nhau trong lặng lẽ.

Trang tin giải trí Sina cho hay, Lý Băng Băng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ này rằng cô đã chia tay bạn trai: “Chúng tôi đã chọn cách chấm dứt mối quan hệ. Dù không còn là người yêu của nhau, chúng tôi đã trở thành những người thân thiết hơn”.

Lý Băng Băng công khai yêu doanh nhân kém 16 tuổi Hứa Văn Nam năm 2017, sau khi báo chí bắt gặp họ hôn nhau say đắm tại một khu nghỉ dưỡng. Dù chênh tuổi, họ gắn bó sâu sắc, công khai đồng hành trong nhiều sự kiện. Bạn bè, người thân đều ủng hộ cặp sao đến với nhau.

Thời điểm yêu Hứa Văn Nam, Lý Băng Băng dính nhiều tin đồn thất thiệt. Làng giải trí rộ lên thông tin bạn trai cô thực chất là một gã lừa đảo, thậm chí quay lén cảnh hai người quan hệ tình dục, rồi lấy đó làm công cụ đe dọa Băng Băng phải chiều theo ý mình. Nguồn tin còn nói Hứa Văn Nam vay nợ lớn, Lý Băng Băng phải trả thay. Trước sự việc ồn ào, Lý Băng Băng đi kiện, đòi lại công bằng.

Lý Băng Băng và doanh nhân Hứa Văn Nam.

Lý Băng Băng và doanh nhân Hứa Văn Nam.

Hiện tại, Băng Băng chưa lên tiếng về chuyện bỏ người yêu trẻ. Sáng 4/3, cô đăng ảnh bên người bạn thân Nhậm Tuyền và chúc mừng sinh nhật anh. Lời cô viết chứa đựng nhiều ẩn ý: “Chúc mừng sinh nhật. Chào hạnh phúc, tạm biệt muộn phiền!”, khiến nhiều người tự hỏi liệu có phải chuyện yêu trai trẻ rồi chia tay là vấn đề muộn phiền của cô không.

Sau khi Băng Băng đăng bức ảnh, nhiều người lại “đẩy thuyền” cô và Nhậm Tuyền, mong họ thành đôi. Hai người là bạn thân thiết nhiều năm nay, thậm chí Nhậm Tuyền giới thiệu doanh nhân Hứa Văn Nam cho Băng Băng. Khi khán giả giục Nhậm Tuyền thành đôi với Băng Băng, cả hai đều nói họ là “người tình không bao giờ cưới” của nhau.

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền.

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền.

Lý Băng Băng năm nay 47 tuổi, cô được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong… Cô từng góp mặt trong một số tác phẩm của Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5…

Lý Băng Băng phim Mê sào