Kim Kardashian và Irina Shayk đều từng yêu C. Ronaldo


Không chỉ cùng liên quan đến Kanye West, hai người đẹp của làng giải trí là Kim Kardashian và Irina Shayk đều có thời hẹn hò ngôi sao sân cỏ Cristiano Ronaldo.

Irina Shayk vừa lộ ảnh đi nghỉ với rapper Kanye West tại Provence, Pháp vào đầu tuần này. Siêu mẫu Nga là cô gái đầu tiên Kanye tìm hiểu sau khi anh ly hôn Kim Kardashian đầu năm nay.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Irina và Kim “đụng” nhau trên con đường tình duyên của họ. Cả hai cùng từng vướng lưới tình của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Kim và Irina cùng yêu C. Ronaldo và Kanye West.

Kim, Irina cùng yêu C. Ronaldo và Kanye West.

Đầu năm 2010, C. Ronaldo bị bắt gặp hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế nóng bỏng Kim Kardashian trước khi anh bắt đầu mối quan hệ 5 năm với Irina Shayk. Kim để mắt tới Ronaldo ngay sau khi cô chia tay ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ, Reggie Bush.

Kim và Ronaldo được trông thấy đi chơi tại Tây Ban Nha trong khi anh đang chơi cho đội Real Madrid. Tại thời điểm đó, nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, cặp đôi hôn nhau và “rất tình cảm” trong suốt bữa ăn. Sau đó, họ tới biệt thự của C. Ronaldo và dành vài tiếng bên nhau.

Ngôi sao bóng đá gặp Kim lần đầu tại Los Angeles, Mỹ sau khi anh biết Kim đã tới xem một trận đấu của anh ở Tây Ban Nha. Không rõ mối tình của Kim và C. Ronaldo kéo dài bao lâu nhưng dường như nó đã sớm kết thúc vào mùa xuân 2010. Sau này, Kim tái ngộ Ronaldo trong concert của Jennifer Lopez ở Las Vegas năm 2016 và họ vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Kim Kardashian và Irina Shayk đều từng yêu C. Ronaldo