Khánh Linh ám ảnh với vai ‘trẻ không tha, già không thương’


Vào vai người giúp việc âm mưu, thủ đoạn, sẵn sàng hãm hại cả cụ già trong phim ‘Mặt nạ hạnh phúc’, Khánh Linh luôn bị ám ảnh trong suốt thời gian quay.

Ở tập 13, nhân vật Thuận của Khánh Linh khiến nhiều khán giả bức xúc vì những âm mưu, thủ đoạn sâu cay nhằm vào Hân (Phạm Ngọc Anh) và cụ Tính (Ngọc Tản). Là người giúp việc đảm nhận chăm sóc cụ Tính nhưng Thuận chỉ tỏ ra ngoan ngoãn, ngon ngọt trước mặt các con của cụ còn sau lưng thì cho một đàn cóc sống bò lên người bà cụ. Biết cụ Tính sợ búp bê từ nhỏ, Thuận lấy đầu của một con búp bê liên tục doạ cho cụ hoảng sợ. Vốn sức yếu, tâm lý không ổn định nên cụ Tính không thể chịu được khi bị hoảng loạn tột độ. May mắn có Hân phát hiện kịp thời nên cụ mới không bỏ mạng vì những trò ma quỷ của Thuận.

Ngoài những trò hành hạ cụ Tính, Thuận còn tìm cách triệt hạ Hân. Một mặt, Thuận khiến ông chủ hiểu lầm rằng Hân có tình cảm với mình còn mặt khác, cô đặt điều với bà chủ rằng hai người hẹn hò, khiến mâu thuẫn gia đình thêm nghiêm trọng. Tập 14 sẽ lên sóng ngày 30/7 được dự đoán sẽ còn nhiều trò ma mãnh khác của nhân vật này.

Thuận dùng búp bê để doạ ma cụ Tính.

Thuận dùng búp bê để doạ ma cụ Tính.

Khánh Linh gọi nhân vật của mình là kẻ “trẻ không tha, già không thương”. Không phải lần đầu đóng phản diện nhưng nữ diễn viên vẫn thấy việc hóa thân vào vai Thuận vẫn là một trải nghiệm hoàn toàn mới vì nhân vật này nhắm vào đứa trẻ mới lớn đáng tuổi con cháu mình và bà cụ già gần 80 tuổi bệnh nặng, phải nằm một chỗ.

Khánh Linh ám ảnh với vai 'trẻ không tha già không thương