Hưng Thịnh TP.HCM áp đảo tại giải quần vợt VTF Masters 500


Ở nội dung đơn nam, có đến 3 tay vợt TP.HCM giành quyền vào bán kết gồm Phạm Minh Tuấn, Tất Thái Nguyên, Ngô Hùng Thuận. Do đó đơn vị này ít nhất có 1 tay vợt góp mặt ở chung kết sau trận bán kết nội bộ giữa Tất Thái Nguyên với Ngô Hùng Thuận. Nếu Phạm Minh Tuấn thắng Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) ở trận bán kết còn lại, trận chung kết đơn nam thành cuộc đấu nội bộ của quần vợt TP.HCM.
Hưng Thịnh TP.HCM áp đảo tại giải quần vợt VTF Masters 500 - ảnh 1

Phạm Minh Tuấn khát khao đoạt danh hiệu vô địch đơn nam cho Hưng Thịnh TP.HCM

Khả Hòa
Ở nội dung đơn nữ, hai hạt nhân của Hưng Thịnh TP.HCM là Trần Thụy Thanh Trúc, Chanelle Vân Nguyễn cũng vào bán kết. Khả năng tranh chung kết nội bộ rất cao bởi Thanh Trúc được đánh giá hơn Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương), Chanelle Vân Nguyễn nhỉnh hơn Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) ở bán kết.
Hưng Thịnh TP.HCM áp đảo tại giải quần vợt VTF Masters 500 - ảnh 2

Tay vợt Việt kiều Mỹ Chanelle Vân Nguyễn là ứng viên số 1 vô địch đơn nữ
Ở nội dung đôi nam, bộ đôi số 1 TP.HCM cũng là hạt giống số 1 của giải chưa đánh trận nào cũng được vào thẳng bán kết do các đối thủ đều bỏ cuộc. Nếu không có bất ngờ, Quốc Khánh/Minh Tuấn sẽ rinh cúp vô địch nội dung này về cho đơn vị mình.
Hưng Thịnh TP.HCM áp đảo tại giải quần vợt VTF Masters 500 - ảnh 3

Lê Quốc Khánh (áo xanh) cùng Phạm Minh Tuấn vào bán kết đôi nam dù chưa đấu trận nào
Trong khi đó ở nội dung đôi nữ, Hưng Thịnh TP.HCM với 2 đôi Chanelle Vân Nguyễn/Đào Minh Trang, Trần Thụy Thanh Trúc/Phan Như Quỳnh trấn áp ở hai nhánh và gần như không có đối thủ xứng tầm ở cuộc đua đến ngôi vô địch.

Tin liên quan

Hưng Thịnh TP.HCM áp đảo tại giải quần vợt VTF Masters 500 - ảnh 4

Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cạnh tranh ngôi vô địch đơn nam với Phạm Minh Tuấn

Khả Hòa
Hôm nay giải tiếp tục diễn ra các trận đấu tứ kết đôi nam, đôi nữ với các cặp đấu đáng chú ý như Ngô Quang Vinh/Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh TP.HCM) gặp Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) gặp Trần Văn Đạt/Vũ Thanh Tùng (Lạng Sơn), Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh (Hải Đăng Tây Ninh) gặp Huỳnh Minh Thịnh/Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương).

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.