Hãng Poly ra mắt cùng lúc 3 mẫu loa tại Việt Nam


Sản phẩm loa ngoài thông minh của hãng Poly. Ảnh: Poly

Các mẫu loa gồm có Poly Sync 20, Poly Sync 40 và Poly Sync 60 được thiết kế giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhà, văn phòng.

Loa có các tuỳ chọn kết nối USB và Bluetooth linh hoạt, đồng thời các micro thông minh có thể dễ dàng phát hiện giọng nói trong phòng, giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng cho công việc và giải trí.

Để sử dụng, cần kết nối loa Poly Sync với các phần mềm trợ lý ảo ra lệnh bằng giọng nói như Siri hoặc Google Assistant.

Loa ngoài Sync 20 được Zoom và Microsoft Teams chứng nhận. Phiên bản Microsoft Teams của Poly Sync 20 tích hợp nút Teams để chạy ứng dụng Teams chỉ với một lần nhấn.

Cụ thể về tính năng, mẫu Poly Sync 20 (và Poly Sync 20+) là sản phẩm gọn nhẹ lý tưởng cho các môi trường làm việc nhỏ hiện nay.

Trong khi đó, Sync 40 có thể tạo âm thanh lớn hơn so với Sync 20, micro cũng có phổ thu nhận âm thanh rộng hơn.

Ngoài ra, mẫu Poly Sync 60 là sản phẩm lớn nhất trong dòng loa ngoài Poly Sync, tích hợp tất cả các tính năng nổi trội của Sync 20 và Poly Sync 40, nhưng được thiết kế cho các không gian phòng họp và phòng hội nghị lớn hơn.

Với dãy 6 micro và tính năng đèn LED thông minh, loa có thể tự động bắt các giọng nói trong phòng họp và điều chỉnh để đảm bảo đầu bên kia của cuộc gọi có trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Loa ngoài Poly Sync 20 hiện đã có bán tại Việt Nam, còn sản phẩm Sync 40 và Sync 60 sẽ được bán vào cuối năm nay.

Let’s block ads! (Why?)