Giải billiards PBA World Championship: Mã Minh Cẩm ra tay chinh phục giải thưởng 6 tỉ đồng | Thể thao khác


Đây là cơ thủ đã có được chiến thắng trong trận đấu ra quân cách đây 2 ngày. Trong khi Mã Minh Cẩm “chật vật” mới có thể giành chiến thắng 3-2 trước Kim Ki-hyok, thì ở trận đấu còn lại của bảng Oh Tae-jun đã dễ dàng đánh bại người đồng hương Seo Sam-il với tỷ số 3-0.
Chính vì vậy, đây sẽ là trận đấu rất quan trọng của cả 2 tay cơ. Bởi người chiến thắng sẽ gần như đặt tay vào chiếc vé đi tiếp vào vòng trong. Trên lý thuyết, Mã Minh Cẩm vẫn được đánh giá cao hơn Oh Tae-jun, nhưng tay cơ Việt Nam cần phải biết tận dụng những cơ hội mình có được và phải “lạnh lùng” hơn ở những thời điểm quan trọng của trận đấu.
Đây là giải đấu dành cho 32 tay cơ có thành tích tốt nhất trên bảng xếp hạng PBA Tour hiện tại. 32 tay cơ sẽ được chia làm 8 bảng và mỗi bảng có 4 cơ thủ. Các cơ thủ sẽ thi đấu vòng tròn trong 5 ván để chọn 2 tay cơ đứng đầu đi tiếp vào vòng sau.
Giải PBA World Championship 2020-2021 mà Mã Minh Cẩm đang tham dự sẽ được diễn ra từ ngày 25.2 đến 6.3 tại hàn Quốc và tay cơ vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 300 triệu Won (Tương đương 6 tỉ 200 triệu VNĐ).