Giải Billiards 3 băng PBA Tour: Ngô Đình Nại thua ngược nghẹt thở trước ‘thiên tài’ Frederic Caudron | Thể thao khác


Tường thuật

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, một thế trận so kè đã đươc 2 cơ thủ tạo ra và hứa hẹn đây se là trận đấu kich tính như mọi người trông đợi. Trong ván thứ nhất, đã không có serie bứt phá nào tạo ra. Ở thế trận này, Ngô Đình Nại đã xuất sắc tận dụng sai lầm của Caudron để giành ván thắng với tỷ số suýt sao 15/14.

Bước vào ván thứ hai, “thiên tài” Caudron đã nhập cuộc tốt hơn và liên tục dẫn điểm 9/3 rồi 11/6. Nhưng Ngô Đình Nại đã có được một serie 8 điểm để bước đến điểm kết thúc ván. Ở một thế bi không khó, nhưng sự thận trọng đã khiến anh phải hấp tấp thực hiện cú a băng không chính xác.

Sự căng thẳng của 2 cơ thủ đã tỏ rõ ở thời điểm này. Chính điều này đã tạo cơ hội cho Ngô Đình Nại dứt điểm ván đấu này bằng tỷ số 15/13.

Ở ván thứ 3, Ngô Đình Nại cũng đã có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tuy nhiên anh đã tự làm đánh mất đi cơ hội của mình và để thua lại ván đấu này và nhận lấy thất bại 11/15.

Đến lúc này, Ngô Đình Nại đã không còn là chính mình bên cạnh một Caudron cũng không quá hay. Sự căng thẳng khiến cả 2 liên tục mắc lỗi và chơi thiên về phòng ngự. Nhưng Caudron vẫn là người tận dụng cơ hôi tốt hơn để giành thêm 2 ván thắng với tỷ số 15/5, 11/9 và giành chiếc vé vào bán kết.