DigibankASIA ra mắt ngân hàng kỹ thuật số UNO


UNO là thương hiệu ngân hàng mới của DigibankASIA

UNO, www.unobank.asia, là thương hiệu ngân hàng mới của DigibankASIA cho các dịch vụ ngân hàng cấp phép cũng như các dịch vụ ngân hàng số OTT.

UNObank hiện đang làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước của Philippines để được cấp phép triển khai thử nghiệm tại nước này.

Xebia sẽ là đối tác kỹ thuật số và đổi mới công nghệ của UNO để tiếp tục phát triển Cognito – nền tảng ưu tiên kỹ thuật số của UNO, bằng cách tích hợp với các sản phẩm ngân hàng hàng đầu nhằm xây dựng nên một nền tảng kỹ thuật số khác biệt và sáng tạo.

Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyển đổi số theo tư duy thiết kế và niềm đam mê áp dụng các công nghệ tiên tiến như AI/ML, IoT, AR/VR, Cloud, DevOps, Big Data & Analytics – Xebia luôn sẵn sàng cho việc phát triển một nền tảng trải nghiệm khách hàng hiện đại và thông minh cho UNObank.

Manish Bhai, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập UNO cho biết: “Chúng tôi nhận thấy cách tiếp cận của Xebia với tư cách là một đối tác công nghệ cao hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của UNObank về một ngân hàng thuần số có khả năng cá nhân hóa cao, ưu tiên ứng dụng AI, được tổ hợp từ các cấu phần hoàn toàn vận hành trên đám mây”.

“Xebia tự hào được hợp tác với những tài năng tái thiết hoạt động ngân hàng và tạo đột phá trên thị trường. Trong kỷ nguyên số, các công ty với khát vọng dẫn đầu đều thừa nhận rằng ngoài các những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm chính là yếu tố giúp họ chiến thắng trong cuộc chơi”, Anand Sahay, Giám đốc điều hành của Xebia Global Services nói.

Let’s block ads! (Why?)