Diễn viên "Cu Thóc" cùng nhóm bạn bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma tuý trong quán karaoke


Tối 2-4, một lãnh đạo Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết đơn vị vừa kiểm tra, bắt quả tang nhóm người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 45 ngày 31-3, Công an TP Phúc Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2.

Diễn viên Cu Thóc cùng nhóm bạn bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma tuý trong quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm người bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại quán karaoke – Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ), nghi sử dụng trái phép chất ma túy. Sau đó, công an đã thu giữ một đĩa sứ trên mặt có bám tinh thể màu trắng. Khách hát tại phòng khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tang vật liên quan đến vụ việc.

Theo vị lãnh đạo Công an TP Phúc Yên, trong nhóm người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý này có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội – tên thường gọi là “Cu Thóc“). Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc người này sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã thả người này về.

Diễn viên Cu Thóc cùng nhóm bạn bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma tuý trong quán karaoke - Ảnh 2.

Tang vật bị công an thu giữ tại hiện trường – Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Hiện, Công an TP Phúc Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Huy Thanh

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.