Diễm Hương khẳng định tin đồn ly hôn lần 2 là bịa đặt


Tại 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống và công việc của mình. Diễm Hương phủ nhận chuyện cô đang là mẹ đơn thân, đồng thời đưa ra quan điểm: “Tôi chưa bao giờ xác nhận mình đã ly hôn lần 2 cả.

Tôi không phủ nhận cũng không xác nhận bất cứ thông tin nào về cuộc sống gia đình ở thời điểm này. Cứ mỗi lần tôi sắp làm cái gì đó là bỗng dưng tin ly hôn lại xuất hiện. Tôi quá quen rồi. Tất cả chỉ là tin đồn, đến khi nào tôi chính thức nói ra thì mới là thật. Còn bây giờ, mọi thứ chỉ là tin đồn thôi”.

w

Sở dĩ lần này cô chia sẻ là do thời gian gần đây, đã xuất hiện thông tin cho rằng Hoa hậu Diễm Hương vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân thứ 2 cùng người chồng tên Quang Huy. Người chồng đầu tiên của Diễm Hương là 1 đại gia bất động sản.

Từ khi kết hôn và khoảng thời gian hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng ra đời thì 2 năm trở lại đây, Diễm Hương hầu như không đăng tải bất cứ hình ảnh nào về chồng trên Faebook cá nhân. Những tấm ảnh được mỹ nhân 29 tuổi chia sẻ hầu hết chỉ liên quan tới con trai hoặc bản thân.

Cũng tại đây, Diễm Hương tâm sự cô đã từng mắc phải khá nhiều sai lầm khi còn trẻ. Diễm Hương biết bản thân cô nóng tính, bộc trực và làm mất lòng rất nhiều người. Ở thời điểm hiện tại, Diễm Hương đang cố gắng sửa chữa và tiết chế bản thân.

f

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Thời điểm đó, cô vướng không ít thị phi, sóng gió khi bị tố bảng điểm xấu, kết hôn với đại gia,… Diễm Hương tự nhận mình có khoảng thanh xuân dữ dội nhưng xứng đáng để đến ngày hôm nay, cô đang nếm trải trái ngọt bình yên của cuộc sống. Dần dần rút khỏi showbiz, sau ánh hào quang đã từng rực rỡ, Diễm Hương hiện tại tập trung lo cho con nhỏ và công việc kinh doanh riêng.

Cô bày tỏ, những khó khăn trước đây khiến Diễm Hương vững chãi hơn khi đối diện với mọi thứ, kể cả tin đồn ly hôn, phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Diễm Hương đầy năng lượng và hào hứng chia sẻ về bản thân mình. Rất lâu rồi mới thấy nàng hậu này nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn và giải đáp thẳng thắn tất tần tật chuyện cũ, chuyện mới và những tin đồn luôn âm ỉ vây quanh gia đình nhỏ của mình.

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.