Đặng Thu Thảo sinh con trai


Thứ sáu, 22/5/2020, 10:20 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sinh con trai thứ hai nặng 3,5 kg vào tối 20/5 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP HCM.

Đặng Thu Thảo cho biết hai mẹ con hiện vẫn nằm viện, sức khỏe ổn định. Hoa hậu hồi phục khá nhanh sau lần vượt cạn thứ hai. 

Lần mang thai thứ hai, Đặng Thu Thảo giấu kín thông tin với người hâm mộ. Đến những tháng cuối của thai kỳ, cô mới chia sẻ trên trang cá nhân tấm ảnh mình mặc váy rộng với vòng hai lùm lùm. Kèm theo đó là chú thích: “Còn vài tuần nữa là gặp em rồi. Giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em”, cô viết. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 từng gây chú ý khi khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho con gái Sophie. Chiếc bánh kem của con gái cô có hình ảnh ba thành viên trong gia đình, nổi bật là người mẹ có bụng bầu lớn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mang bầu lần hai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mang bầu lần hai.

Đặng Thu Thảo bị đồn mang bầu lần hai từ cuối năm 2019 khi cô đăng bức ảnh mặc váy rộng thùng thình. Từ đó tới nay, người đẹp hiếm khi lộ diện trước công chúng và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh nửa người trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 tại Bạc Liêu, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017 và đến tháng 3/2018, vợ chồng cô đón con gái đầu lòng. Từ khi làm mẹ, cô gần như không hoạt động showbiz để tận hưởng cuộc sống bên gia đình, làm hậu phương cho chồng. Cô chỉ tham gia các sự kiện, làm đại diện cho các nhãn hàng thân thiết từ nhiều năm nay.