Dàn karaoke gia đình anh Mạnh ở Tây Hồ (JBL CV1070, Jamo J12, BIK VM620A, DSP-9000, BCE UGX12)Giải trí hát karaoke tại nhà là 1 trong những hình thức giải trí an toàn và lành mạnh được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Và anh Mạnh ở Tây Hồ, Hà Nội sau khi tham khảo trên thị trường cũng quyết định chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình tận nhà. Với bộ dàn này, gia đình anh sẽ có 1 không gian giải trí tuyệt vời nhất bên nhau.

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Mạnh gồm: 

+ Loa Full JBL CV 1070 : 2 chiếc 
+ Loa sub điện Jamo J12 : 1 chiếc 
+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
+ Vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Mạnh ở Tây Hồ h1

Loa JBL CV1070 sở hữu thiết kế nổi bật với kiểu dáng loa đứng khỏe khoắn, các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Kích thước loa 310 (Rộng) × 535 (Cao) × 329 (Sâu) mm cùng trọng lượng 13.5kg/ chiếc. Việc lắp đặt loa được linh hoạt, tùy vào không gian của từng gia đình sử dụng. 

Loa JBL CV1070 hoạt động ở mức công suất liên tục 300W và có thể đạt cực đại 1200W, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay ở không gian gia đình có diện tích lên đến 30m2.

Dàn karaoke gia đình anh Mạnh ở Tây Hồ h2

Loa Sub điện Jamo J12 được thiết kế sang trọng, sub bass 30cm, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng hay hơn cả khi nghe nhạc và hát karaoke. 

Dàn karaoke gia đình anh Mạnh ở Tây Hồ h3

Cục đẩy công suất BIK VM 620A kết hợp với vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.  

Dàn karaoke gia đình anh Mạnh ở Tây Hồ h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke gia đình cao cấp để giải trí tại nhà như gia đình anh Mạnh thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà an toàn và nhanh chóng. 

Nguồn: Bảo Châu Elec

Có thể bạn quan tâm:   

>>> Đầu karaoke tốt nhất hiện nay
>>> Micro karaoke không dây nào hay nhất
>>> Micro không dây tốt nhất hiện nay
>>> Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

>>> Cục đẩy hát karaoke hay nhất
>>> Amply karaoke gia đình hiệu quảLeave a Reply

Your email address will not be published.