Chủ trường gà “bỏ quên” 50 triệu đồng trên xe công an


Ngày 25-4, Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang điều tra vụ một đối tượng tham gia trường gà có dấu hiệu đưa hối lộ với số tiền 50 triệu đồng cho một cán bộ công an huyện.

Chủ trường gà “bỏ quên” 50 triệu đồng trên xe công an - Ảnh 1.

Các đối tượng chủ mưu tổ chức trường gà

Theo đó, ngày 12-3, Công an tỉnh Tiền Giang đã triệt phá một trường gà quy mô lớn tại xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông do Nguyễn Văn Vẹn (27 tuổi, ngụ xã Bình Đông, thị xã Gò Công) đứng ra tổ chức và làm chủ. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát đã khống chế, bắt 88 người, thu giữ 4 con gà đá, 50 cuộn băng keo, 3 cặp cựa sắt, 35 xe máy, 2 bộ bầu cua, nhiều điện thoại di động và hơn 443 triệu đồng.  Sau đó, công an tỉnh giao lại cho công an huyện điều tra theo thẩm quyền.

Vẹn đã nhờ một người đến gặp trung tá Võ Văn Hòa, Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự – kinh tế – ma túy, Công an huyện Gò Công Đông, để nhờ “bỏ qua”. Khi trung tá Hòa không đồng ý, người này bỏ ra về kẹp vào xe trung tá Hòa 1 túi ni lông bên trong chứa 2 hộp tổ yến, 1 chai rượu ngoại và 1 phong bì.

Vụ việc đã được trung tá Hòa trình báo lên lãnh đạo Công an huyện Gò Công Đông. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên trong phong bì có 50 triệu đồng.

M. SƠN

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.