Bóng bầu dục Úc gửi tối hậu thư đến vận động viên “mon men” với bạn tình


Theo tờ Herald Sun của Úc, cảnh báo trên kèm theo mức xử phạt nên dường như buộc các vận động viên phải lựa chọn tình dục, bạn tình hoặc thể thao. Đây là một trong những động thái bất thường và khá buồn cười mà đại dịch Covid-19 mang đến cho thể thao thế giới. Vì thế, ở tình trạng bế tắc, giống như tất cả các môn thể thaobị đình chỉ kể từ tháng 3 do đại dịch Covid-19, các giải bóng bầu dục và bóng đá Úc đang hy vọng sẽ nhanh chóng quay trở lại sân vận động.
Để đạt được điều này, các nhà lãnh đạo của ban tổ chức giải bóng bầu dục chuyên nghiệp Úc (AFL) đã yêu cầu các cầu thủ hạn chế số lần quan hệ tình dục với bạn tình để giảm nguy cơ nhiễm vi rút Corona chủng mới. Tờ Herald Sun cho hay, vận động viên có thể bị phạt nếu bị phát hiện “cuộc phiêu lưu tình ái” được thực hiện nhiều lần.
Bóng bầu dục Úc gửi tối hậu thư đến vận động viên “mon men” với bạn tình - ảnh 1

Úc kiểm soát tốt dịch Covid-19 nhưng thể thao vẫn gặp khó do bị đình chỉ

“Tối hậu thư” của AFL đã được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội và khiến nhiều vận động viên “cau mày”. Jake Lever, một ngôi sao bóng bầu dục của CLB Melbourne, cho biết một số đồng đội của anh không hài lòng với chỉ dẫn trên. “Nó không thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi có một đứa con nhỏ và một người vợ, vì vậy đây là cơ hội cho tôi. Tôi khá hạnh phúc. Người ta nói vậy nhưng vận động viên độc thân sẽ thực sự thất vọng”, Jake Lever mỉa mai.
Khởi tranh vào ngày 24.3, nhưng giải vô địch bóng bầu dục lần thứ 124 chỉ kéo dài 1 ngày trước khi bị đình chỉ do đại dịch Covid-19. Bóng bầu dục Úc được chơi chủ yếu bằng chân với một quả bóng hình bầu dục trong một sân vận động hình bầu dục hoặc sân cricket, là môn thể thao phổ biến nhất ở nước này. Trận chung kết giải vô địch thường được thi đấu trước 100.000 khán giả. Vì thế, “tối hậu thư” đối với cầu thủ và bạn tình của AFL đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ Úc.

Tin liên quan

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.