‘Bố già’ kiếm hơn 1 tỷ dù chưa chiếu


Mở bán vé sớm, phim ‘Bố già’ bỏ xa ‘Gái già lắm chiêu V’, ‘Kiề[email protected]’ và các phim ngoại khác.

Theo thống kê của Box Office Vietnam, tính đến tối 3/3, phim Bố già của Trấn Thành đã bán được 11.565 vé, thu về hơn 1,2 tỷ đồng. Phim mở bán sớm từ hôm 1/3, dự kiến chiếu sớm từ tối 5/3 đến hết 8/3, sau đó ra rạp chính thức từ 12/3. Từng hủy chiếu dịp Tết vì Covid-19, Bố già trở lại sau một tháng, chứng minh sức hút lớn đối với công chúng. Bộ phim được phát triển từ web dram cùng tên ăn khách, do Trấn Thành đóng chính và đồng đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng. Trấn Thành đầu tư hơn 20 tỷ đồng cho dự án, dựng một xóm lao động với cảnh đắt nhất trị giá 1 tỷ đồng.

Trấn Thành và Lê Giang đóng cặp đôi trung niên trong phim Bố già.

Trấn Thành và Lê Giang đóng cặp đôi trung niên trong phim Bố già.

Đồng cảnh ngộ hoãn chiếu đợt Tết và ra rạp lại sau một tháng với Bố già là phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả. Sau ba ngày mở bán vé, hiện tại phim tiêu thụ được 2.123 vé, đạt doanh thu khoảng 220,9 triệu đồng, khiêm tốn so với Bố già. Bộ phim là phần 5 trong thương hiệu Gái già lắm chiêu, khai thác đời sống giới thượng lưu, được đầu tư hơn 40 tỷ đồng. Phim cũng chiếu sớm 5-8/3 và công chiếu chính thức từ 12/3.

Sau sự kiện công chiếu ngày 3/3, Gái già lắm chiêu V cho thấy chất lượng tốt, nhận những phản ứng tích cực. Bộ phim được kỳ vọng tăng cao lượng vé thông qua hiệu ứng truyền miệng.

Trailer Gái già lắm chiêu V