Bạn thân Vương Phi ‘từ ghét tới yêu’ Trương Bá Chi


Từng có sự hiểu nhầm Trương Bá Chi nhưng Na Anh – bạn thân Vương Phi – giờ đây đặc biệt thiện cảm với Trương Bá Chi.

Sự xuất hiện gần đây của Trương Bá Chi trong mùa thứ hai của Chị gái đạp gió rẽ sóng đã thu hút rất nhiều sự chú ý và thảo luận của khán giả. Mối quan hệ của cô với giám khảo Na Anh – vốn là bạn thân của Vương Phi – cũng nhận được không ít quan tâm, bình phẩm. Đa phần ý kiến đều cho rằng Na Anh hoàn toàn bị chinh phục bởi Trương Bá Chi, người mà trước đó cô không mấy thiện cảm.

Gặp nhau với tư cách là giám khảo và người chơi, ban đầu Trương Bá Chi và Na Anh khá ngại ngần nhau. Tuy nhiên, trong tập mới nhất của chương trình (hôm 1/3), cả hai đã có một bước tiến đáng kể trong quan hệ, khi xích lại gần nhau và dành cho nhau những lời tốt đẹp. Trên sân khấu, Trương Bá Chi chủ động dành cho Na Anh một cái hôn vào má, sau khi được đàn chị nhiệt tình dìu dắt về vũ đạo, cách hát…

Trương Bá Chi dành cho Na Anh một nụ hôn vào má, biểu thị sự cảm ơn và quý mến. Ban đầu, khán giả nghĩ họ ghét nhau, do Na Anh là bạn thân Vương Phi - bạn gái hiện tại của Tạ Đình Phong - chồng cũ Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi dành cho Na Anh một nụ hôn vào má, biểu thị sự cảm ơn và quý mến. Ban đầu, khán giả nghĩ họ ghét nhau, do Na Anh là bạn thân Vương Phi – bạn gái hiện tại của Tạ Đình Phong, chồng cũ Trương Bá Chi.

Kể từ khi tham gia Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2, Bá Chi đã liên tục cho thấy tinh thần cầu thị, sẵn sàng học hỏi Na Anh, thay vì bất cứ thái độ tiêu cực nào như những tin đồn trước đó. Là vợ cũ của Tạ Đình Phong, đối mặt với cô bạn thân khó tính của Vương Phi, Trương Bá Chi luôn chủ động cho thấy mình là fan của Na Anh và coi diva này như thần tượng. Ở những tập đầu, cô chủ động xin về đội của Na Anh – dù ca sĩ này có phần ngại ngần và muốn né tránh với lời khuyên đầy xã giao: “Em nên suy nghĩ thật kỹ trước khi về đội của tôi”.

Trước vòng diễn thứ ba, Trương Bá Chi đã nhận được cái gật đầu của Na Anh để trở thành thành viên trong đội của diva này. Na Anh cũng thẳng thắn nói rằng càng tiếp xúc nhiều với Bá Chi, cô càng hiểu rằng ca sĩ họ Trương quả thực là một bà mẹ đáng quý, một phụ nữ đáng tôn trọng. Na Anh thừa nhận trong quá khứ, cô từng có lúc nghĩ sai về Bá Chi. Tuy nhiên, tăng cường tương tác, cô đã thay đổi suy nghĩ. Trong một buổi tập, khi Na Anh đưa Bá Chi một vài chiếc bánh quy, cô thử và nói rằng bánh khá ngon, con trai cô sẽ thích nó. Nữ diễn viên lấy thêm một vài chiếc nữa, cho vào túi xách – cô nói sẽ mang về nhà cho lũ trẻ. Nhớ lại sự việc này, Na Anh nhận xét rằng sự phân tâm của Trương Bá Chi có lẽ một phần vì cô hay nghĩ tới các con và luôn luôn cố gắng gồng mình lên, chứng tỏ mình là một người mạnh mẽ. Cô nhận xét Bá Chi là một bà mẹ tận tụy: “Tôi hy vọng em có thể mở lòng hơn. Em luôn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, dành những điều tốt nhất cho con trai mình. Người ngoài cuộc không hiểu điều này. Em thực sự nên biểu diễn bằng con người thật của mình, đó là cách giúp tất cả khán giả có thể hiểu Trương Bá Chi là người như thế nào”.

Bá Chi dần nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả ở Đại lục.

Bá Chi dần nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả ở Đại lục.

Nghe những lời chân tình của Na Anh, Bá Chi vô cùng xúc động. Cô ứa nước mắt bày tỏ: “Ban đầu, tôi cảm thấy mình không nên tiếp tục đồng hành với chương trình này. Nhưng những lời động viên của chị ấy đã khiến tôi nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực 100% và đặt hết tâm huyết của mình vào đó”.

Trương Bá Chi cũng luôn sẵn sàng thừa nhận yếu điểm bản thân. Khi bị đánh giá nhảy đơ, suốt ngày quên điệu nhảy, cô thừa nhận: “Thực lòng tôi không biết mình phải làm gì trong chương trình này. Cứ nhớ được các bước nhảy đầu tiên thì tôi sẽ quên các bước tiếp theo”.

Bá Chi và Na Anh gần gũi hơn sau khi tham gia show.

Bá Chi và Na Anh gần gũi hơn sau khi tham gia show.

Na Anh càng ngày càng trở nên nhiệt tình hơn với Trương Bá Chi, khi trở thành giáo viên thanh nhạc cho cô, dạy cô cách lấy hơi, luyến láy… sao cho phù hợp với ca khúc. Cô khuyên Bá Chi nên tận dụng lợi thế giọng khàn để tạo ấn tượng khi biểu diễn, dù người khác nói Bá Chi giọng ồm ồm “như ếch ộp”.

Sự tin tưởng của Na Anh khiến Bá Chi thay đổi rất nhiều. Nếu những tập trước đó, cô bị chê tả tơi do vũ đạo không đều, hát lạc nhịp, tất cả “chỉ dựa vào ngoại hình nổi bật và độ nổi tiếng”, thì giờ đây, cô đã tự tin hơn. “Tất cả là nhờ vào Na Anh, chị ấy đã mang lại cho tôi sự tự tin đó”, cô nhấn mạnh.

Trương Bá Chi biểu diễn trong "Chị gái đạp gió rẽ sóng" mùa 2