3 thanh niên bị khởi tố vì tụ tập ăn uống, hò hát, đấm vào mặt công an


Ngày 13-4, tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 đối tượng gồm: Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991), Lê Ngọc Linh (SN 1991), cùng trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội; Trần Đăng Minh (SN 1991) trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

3 thanh niên bị khởi tố vì tụ tập ăn uống, hò hát, đấm vào mặt công an - Ảnh 1.

3 đối tượng tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, tối 4-4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo về việc tại số nhà 32 đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự, đồng thời vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay sau đó, Tổ công tác Công an phường Phú Diễn gồm các cán bộ: Trung úy Phạm Hồng Thành, Trung úy Dương Thanh Bình và Thượng úy Lê Thanh Tùng có mặt tại.

Khi tổ công tác yêu cầu mở cửa và giải tán thì Nguyễn Đắc Tùng, Trần Đăng Minh, Lê Ngọc Linh có hành vi cản trở, đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại. Lúc này trong nhà vẫn còn 1 chiến sĩ công an.

Trước hành vi của các đối tượng, tổ công tác đã tiến hành khống chế các đối tượng. Trong lúc bị đưa ra ngoài, đối tượng Tùng đã đấm vào mặt cán bộ công an Lê Thanh Tùng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tối cùng ngày đã tụ tập tại quán lẩu của Tùng và Minh để ăn uống, sau đó dùng loa kéo và điện thoại di động để hát karaoke.


B.H.Thanh – Ng.Hưởng

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published.