Google sắp tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới


Điện thoại Pixel 4/4XL

Theo Business Insider, như những gì Google đã “nhá hàng” trước đó, Pixel 4 sẽ có công nghệ cảm biến chuyển động tiên tiến, hỗ trợ việc điều chỉnh bài hát hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại chỉ bằng cách vẫy tay.

Bên cạnh đó, mặt sau của Pixel 4 sẽ có một ô vuông đặt camera tương tự như của iPhone 11 Pro nhưng máy sẽ chỉ có 2 camera, camera chính độ phân giải 12MP và camera tele 16MP với khả năng zoom 8x.

                

   

Mặt sau của Pixel 4. Ảnh: Google

   

Pixel 4 sẽ có màn hình OLED Full HD+ với kích thước 5,7 inch còn Pixel 4 XL là màn hình OLED Quad HD+ với kích thước 6,3 inch. Cả hai màn hình đều có tốc độ làm mới 90 Hz, giúp cho việc lướt màn hình trở nên mượt mà hơn.

Máy dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 855, RAM 6GB, tùy chọn bộ  nhớ 64GB/128GB. Dung lượng pin trên Pixel 4 sẽ là 2.800 mAh còn Pixel 4 XL là 3.700 mAh.

Tuy nhiên, máy sẽ không có cảm biến vân tay ở mặt sau như sản phẩm tiền nhiệm Pixel 3.

Pixelbook Go

                

   

Pixelbook Go có thiết kế vỏ ngoài độc đáo. Ảnh: 9to5Google

   

Theo 9to5Google, Google sẽ giới thiệu Pixelbook Go với màn hình 13,3 inch với thân máy sẽ nhẹ hơn mẫu Pixelbook do làm từ hợp kim magie. Mặt sau của máy gây ấn tượng với các đường gân độc đáo.

                

   

Màn hình 13,3 inch của Pixelbook Go. Ảnh: 9to5Google

   

Máy sẽ có các tùy chọn với các chip xử lý Intels Core m3, i5 và i7 cũng như tùy chọn 8/16GB RAM.

Tai nghe Pixel Buds mới

Google cũng sẽ công bố mẫu tai nghe mới Pixel Buds mới. Tuy nhiên thông tin về sản phẩm này vẫn được giữ kín. Hi vọng, Google sẽ rút ra bài học khi mẫu Pixel Buds đầu tiên ra mắt năm 2017 đã nhận phần lớn đánh giá tiêu cực.

                

   

Pixel Buds 2017 không được đánh giá cao. Ảnh: Business Insider

   

Thiết kế tai nghe không dây là thiết kế mà hầu hết các công ty công nghệ như Apple, Amazon, Samsung hay Microsoft đều thực hiện trên các sản phẩm của hãng.

Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Pixel Buds mới sẽ bỏ đi cọng dây cáp nối giữa hai tai và trở thành tai nghe không dây đúng nghĩa để cạnh tranh với các sản phẩm như iPod, Samsung Buds hay Surface Buds.

Thiết bị Nest dành cho nhà thông minh

Sau khi ra mắt màn hình thông minh Nest Hub Max vào tháng 5/2019, Google sẽ tiếp tục ra mắt các thiết bị dành cho nhà thông minh với thương hiệu Nest.

                

   

Thiết bị Nest Hub Max. Ảnh: Business Insider

   

Trong đó, loa thông minh Nest Mini, thế hệ tiếp theo của Google Home Mini sẽ xuất hiện. Theo 9to5Google, chất lượng âm thanh Nest Mini sẽ được cải thiện hơn so với Home Mini. Thiết bị này sẽ có jack cắm tai nghe 3.5 mm và đi kèm với giá treo tường. 

Ngoài ra, bộ định tuyến Nest Wifi cũng được dự đoán sẽ ra mắt trong sự kiện ngày 15/10 tới đây.

Let’s block ads! (Why?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *